GIỚI THIỆU VỀ TARPAULIN - BẠT CHIẾN GROUP

Hơn 20 năm kinh nghiệm phân phối và thi công Bạt Công Nghiệp

GIới thiệu Tarpaulin.vn:

Là nhà phân phối các thương hiệu vải bạt nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ quy trình sản xuất cũng như gia công các loại vải bạt. Từ thành phần nhựa, lớp phủ, chất lượng sợi, công nghệ sản xuất cho từng loại vải bạt dùng riêng cho các mục đích khác nhau từ bình dân đến hàng cao cấp.

Hơn 20 năm  nghiệm cung cấp vải bạt cho thị trường Việt Nam, các dòng sản phẩm Tarpaulin của các nhà máy sản xuất nổi tiếng đã được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng nhờ mẫu mã đẹp, chất lượng cao, đa dạng và giá thành luôn hấp dẫn. Phục vụ cho các ngành công nghiệp như bạt che công trình, bạt mui xe tải,  bạt mái hiên, bạt mái xếp, bạt hồ bơi, bạt hơi, bạt mái che công trình cao cấp.v.v…

Qua từng năm, Tarpaulin.vn  từng bước tối ưu giá thành và đưa các dòng sản phẩm công nghệ tân tiến của thế giới như Hot Semi-Coating, Coating, Non-PVC, PVDF, PTFE, ETFE trở thành các dòng sản phẩm đại trà hướng đến các nhu cầu cao của người tiêu dùng với mức giá phù hợp. 

Với mục đích đem chất lượng tốt nhất phục vụ lợi ích của người tiêu dùng cao nhất, các dòng vải bạt chúng tôi cung ứng ngày càng tạo ra sự tin dùng, dù là khách hàng khó tính nhất. “Tự tin sử dụng các sản phẩm của Tarpaulin.vn cung cấp, chúng tôi phục vụ bạn tận tình và chu đáo cùng chế độ bảo hành thân thiết”, đó chính là phương châm của làm việc của Tarpaulin.vn. 

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 093 554 5557 để trở thành một trong những đại lý phân phối và thi công chuyên nghiệp các loại bạt chuyên dụng chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.